• Kệ để dụng cụ Vinarack đa dạng kích thước

  Kệ để dụng cụ Vinarack cung cấp trên thị trường phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Với thiết kế đa dạng về kích thước lưu trữ đa dạng hàng hóa và từng diện tích lưu trữ lớn nhỏ, giúp tiết kiệm không gian diện tích kho, tiết kiệm thời gian sắp xếp hàng hóa, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

  Kệ để dụng cụ Vinarack đa dạng kích thước cho từng loại dụng cụ

  Đáp ứng nhu cầu lưu trữ cho nhiều lĩnh vực khác nhau Vinarack luôn nghiên cứu và đưa ra nhiều phương án để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với người tiêu dùng hay doanh nghiệp. Kệ để dụng cụ Vinarack được xem là loại kệ tiện dụng trên thị trường hiện nay, lưu trữ đa dạng các loại dụng cụ hay các chi tiết nhỏ mà người tiêu dùng dễ dàng phân loại và lấy hàng khi cần thiết.

  Kệ để dụng cụ Vinarack

  Kệ để dụng cụ Vinarack đa dạng kích thước

  Kệ để dụng cụ Vinarack có nhiều tính năng vuợt trội giúp cho người tiêu dùng cảm thấy hài lòng trong quá trình sử dụng: phân loại được hàng hóa và các chi tiết, dễ tìm được dụng cụ trong thời gian ngắn, bảo quản lưu trữ và kiểm soát hàng hóa tốt hơn, đồng thời tiết kiệm tối đa không gian làm việc.

  Kệ để dụng cụ Vinarack

  Kệ để dụng cụ Vinarack giá cạnh tranh

  Kệ chứa hàng Vinarack có thiết kế chân trụ chắc chắn làm từ thép nhập khẩu, các chi tiết liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít, d64 dàng tháo lắp và di dời, nhiều kích thước khác nhau thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu, mặt tầng kệ sử dụng mâm tole hoặc mâm ván, kết hợp với các hộp phụ tùng để phân loại dụng cụ tránh nhầm lẫn.

  Kệ để dụng cụ Vinarack

  Kệ để dụng cụ Vinarack chất lượng – giá rẻ

  Mở rộng thị trường cung cấp các sản phẩm giá kệ công nghiệp chất lượng và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng, Vinarack đi đầu trong việc tạo ra nhiều sản phẩm giá kệ uy tín – chất lượng đang được đánh giá cao và được hưởng ứng mạnh mẽ từ nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng nhiều giải pháp lưu trữ tối ưu và hiện đại.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.giakedanang.net – www.kechuavattu.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-02-2019 440 lượt xem
gotop