kệ chứa vật tư công nghiệp

Kệ chứa vật tư công nghiệp,giá kệ kho hàng được thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.Cung cấp giải pháp tiết kiệm không gian tối ưu,bảo quản hàng hoá tốt hơn.

 1. Kệ chứa phụ tùng ngành cơ khí chế tạo

  Kệ chứa phụ tùng ngành cơ khí chế tạo

  Kệ để phụ tùng Vinarack phục vụ cho ngành cơ khí chế tạo, lưu trữ các chi tiết sản phẩm, thiết kế chắc chắn, nhiều tầng hàng, mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm chi phí và thời gian lấy hàng, đảm bảo kho hàng trở nên chuyên nghiệp, tăng năng xuất trong quá trình làm việc.
 2. Kệ Selective đôi Bảo Chánh chứa Pallet tải nặng

  Kệ Selective đôi Bảo Chánh chứa Pallet tải nặng

  Hon chuan là một tập đoàn được thành lập năm 1969, là một tập đoàn chuyên sản xuất và kinh doanh trong ngành PET sản phẩm đóng gói nước giải khát và lương thực, thực phẩm. Và các loại Phôi PET chiết nóng và chiết nguội, nắp chai chịu nhiệt, nắp chai chiết nguội, nắp chiết ga, nắp nước suối và các loại nắp dùng cho ngành thực phẩm, bia rượu và nước mắm.v.v. Được sự tín nhiệm của Quý Công ty và Chủ nhà thầu Xây Dựng Evercon, Bảo Chánh – Vinarack đã hoàn thành và ký nghiệm thu, bàn giao hệ thống Kệ Selective chứa Pallet.
 3. Kệ để phụ tùng

  Kệ để phụ tùng

  Kệ selective Vinarack được sử dụng phổ biến trong việc lưu trữ phụ tùng - vật tư, khả năng xuất nhập hàng hóa tốt, lưu trữ hàng hóa số lượng lớn, độ an toàn cao, giá cạnh tranh, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.
 4. Kệ Chứa Vật Tư Ngành Công Nghiệp May Mặc

  Kệ Chứa Vật Tư Ngành Công Nghiệp May Mặc

  Kệ chứa vật tư Vinarack được ứng dụng trong việc lưu trữ hàng hóa tiết kiệm không gian kho, dễ dàng di chuyển, giá thành hợp lý, mang lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh.
gotop